วันเสาร์, 1 เมษายน 2566

เรียนรู้กลยุทธ์ Awesome Oscillator เพื่อเทรด 5 นาที binary options on IQ Option

Awesome Oscillator (AO) เป็นเครื่องมือวิเคราะห์ทางเทคนิคที่ใช้ในการวัดโมเมนตัมของตลาด มันขึ้นอยู่กับความแตกต่างของ Simple Moving Averages (SMA) แบบ 34 ช่วงและ 5 ช่วง กลยุทธ์ Awesome Oscillator สำหรับการเทรดไบนารี่ออฟชั่นเป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพที่สามารถช่วยให้เทรดเดอร์ระบุจุดเริ่มต้นสำหรับการซื้อหรือขายออปชั่น เมื่อใช้กลยุทธ์ Awesome Oscillator สิ่งสำคัญคือต้องมองหาความแตกต่างระหว่างการเคลื่อนไหวของราคาและตัวบ่งชี้ AO ตัวอย่างเช่น หากตัวบ่งชี้ AO แสดงความแตกต่างที่เป็นขาขึ้นในขณะที่ราคากำลังทำจุดต่ำสุดใหม่ นี่อาจเป็นตัวบ่งชี้ถึงการกลับตัวของแนวโน้มที่เป็นไปได้ และดังนั้นจึงเป็นโอกาสที่ดีในการซื้อตัวเลือกการโทร อีกทางหนึ่ง หากเกิด Bearish Divergence ขณะที่ราคาสร้างจุดสูงสุดใหม่ อาจเป็นสัญญาณว่าแนวโน้มอาจกลับตัวในเร็วๆ นี้ และเป็นโอกาสที่ดีในการซื้อตัวเลือกพุท เมื่อซื้อขายไบนารี่ออฟชั่น 5 นาทีบน IQ Option ผู้ค้าควรดูตัวบ่งชี้อื่น ๆ เช่นค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่และระดับแนวรับ / แนวต้านเพื่อยืนยันสัญญาณจากตัวบ่งชี้ AO สิ่งนี้จะช่วยให้แน่ใจว่าการซื้อขายเป็นไปตามทิศทางของแนวโน้มที่กว้างขึ้น และลดสัญญาณที่ผิดพลาดจากสัญญาณรบกวนหรือสัญญาณรบกวนในตลาด

อินดิเคเตอร์ Awesome Oscillator คืออะไร?

Awesome Oscillator (AO) เป็นตัวบ่งชี้โมเมนตัมที่ใช้ในการวัดโมเมนตัมของตลาด มันถูกสร้างขึ้นโดย Bill Williams และขึ้นอยู่กับความแตกต่างระหว่างค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่สองค่า AO แกว่งขึ้นและลงใต้เส้นศูนย์ โดยค่าที่อยู่เหนือศูนย์แสดงถึงโมเมนตัมเชิงบวก ในขณะที่ค่าที่ต่ำกว่าศูนย์บ่งชี้ถึงโมเมนตัมเชิงลบ Awesome Oscillator สามารถใช้เพื่อระบุจุดเปลี่ยนในตลาด วัดความแข็งแกร่งของแนวโน้ม และให้สัญญาณการซื้อขาย

วิธีตั้งค่าตัวบ่งชี้ Awesome Oscillator

Awesome Oscillator (AO) เป็นตัวบ่งชี้ทางเทคนิคที่พัฒนาโดย Bill Williams เป็นตัวบ่งชี้โมเมนตัมที่วัดโมเมนตัมของตลาดและช่วยให้ผู้ค้าระบุแนวโน้มของตลาด

  1. เปิดแพลตฟอร์มการซื้อขายหรือซอฟต์แวร์การสร้างแผนภูมิและเพิ่ม Awesome Oscillator ลงในแผนภูมิของคุณ
  2. ตั้งค่าพารามิเตอร์ของ AO เช่น จุด สี ความกว้างของเส้น และประเภทการเติม การตั้งค่าเริ่มต้นมักจะถูกกำหนดเป็น SMA 34 งวด (ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่อย่างง่าย) คุณยังสามารถปรับแต่งการตั้งค่าเหล่านี้ได้ตามกลยุทธ์การซื้อขายของคุณ
  3. เมื่อคุณตั้งค่าพารามิเตอร์แล้ว คุณจะสามารถดูว่า AO มีลักษณะอย่างไรในแผนภูมิของคุณ AO ประกอบด้วยสองเส้น – เส้นเร็ว (สีเขียว) ซึ่งเป็น SMA 5 ช่วงของจุดกึ่งกลางของแท่ง; และเส้นช้า (สีแดง) ซึ่งเป็น SMA 34 ช่วงของจุดกึ่งกลางของแท่ง
  4. สุดท้าย ใช้ AO เพื่อช่วยคุณระบุโอกาสในการซื้อขายที่เป็นไปได้และยืนยันแนวโน้มในกรอบเวลาต่างๆ เมื่อเส้นทั้งสองตัดกันเหนือ 0 แสดงว่าเป็นขาขึ้น เมื่อข้ามต่ำกว่า 0 แสดงว่าเป็นแนวโน้มขาลง

Awesome Oscillator มันทำงานอย่างไรบน Iq Option?

Awesome Oscillator (AO) เป็นตัวบ่งชี้ที่ใช้ในการวัดโมเมนตัมของตลาด มันแสดงเป็นฮิสโตแกรมและประกอบด้วยเส้นศูนย์ที่ใช้เพื่อแยกความแตกต่างระหว่างโมเมนตัมขาขึ้นและขาลง บน IQ Option เทรดเดอร์สามารถใช้ AO เพื่อระบุจุดเข้า/ออกที่เป็นไปได้สำหรับการเทรดตามการเปลี่ยนแปลงของโมเมนตัมของตลาด โดยการตีความทิศทางและความแข็งแกร่งของโมเมนตัม ผู้ค้าสามารถตัดสินใจได้ดีขึ้นว่าเมื่อใดควรเข้าหรือออกจากตำแหน่ง

ประโยชน์ของการใช้ AO (awesome Oscillator iqoption)

Awesome Oscillator (AO) เป็นเครื่องมือวิเคราะห์ทางเทคนิคที่พัฒนาโดย Bill Williams ซึ่งใช้วัดโมเมนตัมของตลาด AO ใช้เพื่อวัดโมเมนตัมของราคาปัจจุบันเมื่อเทียบกับราคาในอดีตในช่วงเวลาหนึ่ง สามารถช่วยให้ผู้ค้าระบุพื้นที่ที่เป็นไปได้ของแนวรับและแนวต้านรวมถึงความแตกต่างในตลาดที่อาจเป็นสัญญาณบ่งชี้ล่วงหน้าของการกลับตัวของแนวโน้ม AO ยังช่วยให้ผู้ซื้อขายมองเห็นการทะลุกรอบและยืนยันแนวโน้ม ซึ่งสามารถใช้เพื่อเข้าหรือออกจากการซื้อขาย นอกจากนี้ AO ยังสามารถใช้เพื่อสร้างจุดหยุดต่อท้าย (Trailing Stop) และป้องกันไม่ให้ผู้ซื้อขายออกเร็วเกินไป หากแนวโน้มยังคงเป็นไปในทิศทางที่ดี โดยรวมแล้ว AO เป็นตัวบ่งชี้ทางเทคนิคที่มีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อสำหรับเทรดเดอร์ที่สนใจประเมินความแข็งแกร่งของการเคลื่อนไหวของตลาด

จะอ่าน iqoption Awesome Oscillator ได้อย่างไร Zero Line Cross

Zero Line Cross เป็นตัวบ่งชี้ง่ายๆ ที่ตีความได้ง่าย ควรให้ความสนใจกับเส้นศูนย์และเมื่อมันบรรจบกับ AO หาก AO ข้ามไปเหนือเส้นนั้น แสดงว่าพลังงานระยะสั้นมีพลังมากกว่าพลังงานระยะยาว สิ่งนี้แสดงถึงแนวโน้มขาขึ้นที่แข็งแกร่งและสัญญาณการซื้อที่กระตือรือร้น ในทางกลับกัน หาก AO ต่ำกว่าเส้นศูนย์ แสดงว่าความแข็งแกร่งในระยะสั้นนั้นด้อยกว่าความแข็งแกร่งในระยะยาว สิ่งนี้ทำหน้าที่เป็นสัญญาณเตือนสำหรับเทรดเดอร์ส่วนใหญ่

กับ Twin Peaks

Twin Peaks อ่านยากขึ้นเล็กน้อย แต่ค่อนข้างตรงไปตรงมา จะปรากฏเป็นสัญญาณที่โดดเด่น 3 ประการเมื่อบ่งชี้แนวโน้มขาขึ้น:

  1. จุดสูงสุดทั้งสองอยู่ใต้เส้นศูนย์
  2. จุดสูงสุดที่สองอยู่ใกล้กับเส้นศูนย์มากกว่าและสำเร็จด้วยแถบสีเขียว 
  3. ชั้นวางระหว่างจุดสูงสุดทั้งสองยังคงอยู่ใต้ เส้นศูนย์

Twin Peaks ส่งสัญญาณแนวโน้มขาลงเมื่อเกิดสิ่งต่อไปนี้:

1. จุดสูงสุดทั้งสองอยู่เหนือเส้นศูนย์

2. จุดสูงสุดที่สองอยู่ใกล้กับเส้นศูนย์มากกว่าและเกิดผลสำเร็จด้วยแถบสีแดง

3. ชั้นวางระหว่างจุดสูงสุดทั้งสองยังคงอยู่เหนือเส้นศูนย์ .

อ่าน Momentum

จานรองจะแสดงเป็นรอยบุบในฮิสโตแกรม AO การติดตามสามแท่งติดต่อกันสามารถแสดงสัญญาณตลาดกระทิงหรือตลาดหมี ในกรณีที่ AO อยู่เหนือเส้นศูนย์และแถบสีแดงสองแถบติดต่อกันโดยแถบสีเขียว ซอสกำลังแสดงแนวโน้มขาขึ้น

อีกทางหนึ่ง ในกรณีที่ AO อยู่ใต้เส้นศูนย์และแถบสีเขียวสองแถบในแถวนั้นถูกแทนที่ด้วยแถบสีแดง จานรองจะระบุถึงแนวโน้มขาลง

แม้ว่า Awesome Oscillator เป็นเครื่องมือวิเคราะห์ที่เรียบง่ายแต่ทรงพลังที่สามารถระบุการเปลี่ยนแปลงของโมเมนตัมและจุดกลับตัวที่อาจเกิดขึ้นได้ ขอแนะนำให้ใช้อย่างระมัดระวังและด้วยความช่วยเหลือจากตัวบ่งชี้อื่นๆ และกรอบเวลาที่ใหญ่ขึ้นเช่นกัน

คำเตือนความเสี่ยง

ผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่บริษัทนำเสนอมีความเสี่ยงสูงและอาจส่งผลให้คุณสูญเสียเงินทุนทั้งหมด คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถยอมรับต่อการสูญเสีย

บทความเพิ่มเติม

หน้าแรก
เพิ่ม Line @
ไปยังเว็บ IQOption.com